ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศ โรงเรียนมหาไถ่ศึกษาบ้านไผ่

เรื่อง กำหนดปิดสถานศึกษาด้วยเหตุพิเศษ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตั้งแต่วันที่ 5 - 8 มกราคม 2564
ทางโรงเรียนขอความร่วมมือผู้ปกครองและนักเรียน งดเว้นการออกเดินทางนอกพื้นที่จังหวัด หรือเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยง และติดตามข่าวสารจากกระทรวงสาธารณะสุขอย่างต่อเนื่อง

**หากมีกำหนดการหรือข่าวสารเพิ่มเติม ทางโรงเรียนจะแจ้งให้ทราบทันที